Có Một Lệ Giang Phong Tình Đến Thế

Lệ Giang – một điểm đến luôn giữ vị trí hot với các tín đồ du lịch. Du lịch Lệ Giang du khách không khỏi trầm trồ vì vẻ đẹp phong tình mà nơi đây mang lại. Non nước tao nhã, phong tục nồng đượm, còn có vẻ đẹp trước đây chưa từng thấy, dần dần thắm sắc rực rỡ trong sự sống. Đi trên những cây cầu nhỏ và những con phố đan xen nối liền, bạn sẽ cảm thấy bụi bặm của Lệ Giang đều là phong tình ý vị cả.

lệ giang phong tình

Các phố xá trong thành cổ Lệ Giang đều giáp núi gần sông, dải đá màu đỏ, mùa mưa không ̣ lầy lội, mùa khô không bụi bặm, những hoa văn trên mặt đá nền đường trông tự nhiên và thanh nhã, rất hài hòa với môi trường của cả thành cổ này. Phố Tứ phương ở trung tâm thành cổ là phố cổ tiêu biểu của thành cổ Lệ Giang..

Cho dù bạn mang một cõi lòng bình tĩnh phẳng lặng thế nào, cũng sẽ bị cảm nhiễm bởi sự phong tình tràn ngập trong không khí, hương thơm chưng cất từ phong tục ngàn năm có thể thanh tẩy bạn thành “phong tư vạn chủng”. Khi tôi mang theo hành lý, một mình đi tới Lệ Giang, tôi đã biết, suốt chặng đường sẽ có biết bao tình cảm quyến luyến với tôi như thế.

Dù miêu tả hay chụp ảnh đẹp cỡ nào thì cũng không thể kể hết được vẻ đẹp của nơi đây.  Yên tĩnh và êm đềm ban ngày nhưng cũng rất sầm uất náo nhiệt vào buổi tối, các quán ăn, café xập xình, phố cổ hiện lên rực rỡ ánh đèn đẹp vô cùng. Dù ngày hay đêm thì Lệ giang đều đẹp đến phong tình.

Năm tháng ở nơi này, chẳng qua chỉ là một quá trình như nước chảy, không mảy may đổi thay. Vẻ đẹp rơi rớt lại nơi này từ trăm nghìn năm trước, trăm nghìn năm sau vẫn có thể tìm được. Dạo chơi giữa phong cảnh thiên nhiên của Lệ Giang, bất cứ một giây phút vô tình nào cũng sẽ khiến bạn lạc vào ký ức xa xôi, chìm đắm trong những chuyện cũ xa xưa và những tình cảm hoài niệm. Đây chính là Lệ Giang, khắc ghi trong trái tim mỗi người bằng phong thái thần kỳ và ý vị đặc biệt của mình, để những người đánh mất ngày hôm qua tìm được ngày hôm nay, lại khiến những người có được ngày hôm nay hướng về ngày mai.

Hãy book cho mình một chuyến đi tới Lệ Giang để có thể khám phá vẻ đẹp huyền bí và đượm vẻ phong tình với Ưu Việt Travel ngay nhé.

Gọi Ngay 0968 484 366