ĐỐI TÁC

                

                                

Là thượng hiệu nổi tiếng chuyên bao charter máy bay, tổ chức tour, Group tour chuyên nghiệp, Ưu Việt Travel đã và đang hợp tác với rất nhiều thương hiệu lữ hành uy tín. Chúng tôi đã tạo dựng niềm tin với các đối tác tiềm năng và tất cả khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Với lịch trình hấp dẫn cùng với hệ thống khách sạn và bữa ăn đạt tiêu chuẩn 4*, 5* sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Hiện nay Ưu Việt Travel vẫn đang mở rộng hệ thống đại lý và hợp tác với các đơn vị lữ hành uy tín. Với tính chất, đặc điểm riêng của loại hình dịch vụ, Ưu Việt Travel phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng là cá nhân, tổ chức theo các yêu cầu riêng của từng khách hàng. Chúng tôi tổ chức Tour du lịch dành cho khách lẻ ghép đoàn với thương hiệu GROUP TOUR, các chương trình tour theo mùa…

Đến nay Ưu Việt Travel đã thiết lập quan hệ hợp tác với hàng trăm thương hiệu lữ hành uy tín, cùng hợp tác và phát triển mô hình GROUP TOUR chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.