Du lịch Hoàng Sơn – Hàng Châu – Thượng Hải cùng Ưu Việt Travel

Tour du lịch mới HOÀNG SƠN – HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI của Ưu Việt Travel hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng và khó quên…..

HOÀNG SƠN

“Ngũ nhạc quy lai bất khán sơn, Hoàng sơn quy lai bất khán Nhạc”

NẾU BẠN ĐÃ ĐẾN NÚI HOÀNG SƠN SẼ KHÔNG CẦN ĐẶT CHÂN ĐẾN CÁC NÚI KHÁC NỮA

Không phải ngẫu nhiên mà Hoàng Sơn được mệnh danh là ngọn núi “Tứ Tuyệt” trứ danh của Trung Quốc. Sở dĩ Hoàng Sơn được gọi là “tứ tuyệt” bởi vẻ đẹp của cây, suối, đá,và mây nơi đây không một nơi nào sánh bằng.

 

Hoàng Sơn có hàng trăm nghìn gốc cây thông cổ có tuổi đời hơn một trăm năm. Đặc biệt hơn hết, đó là cây thông nghênh khách nằm trên ngọn Ngọc Nữ – nơi tượng trưng của núi Hoàng Sơn. Vẻ đẹp của những hàng thông nơi đây khiến du khách phải xao xuyến.

Bên cạnh đó là những dòng suối trong vắt, chảy rì rào bên hàng thông, tạo nên một không gian vừa hoang vu, thanh tĩnh, vừa nên thơ, gần gũi. Nước suối ở đây rất sạch và mát, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được rửa mặt bằng dòng nước mát lạnh nơi đây.

Các ngọn núi ở Hoàng Sơn đều cao chọc trời, với các vách đá hiểm trở, ngay chân núi là thung lũng sâu hun hút. Điều đáng nhắc đến là khi tới đây, du khách sẽ thấy rất nhiều “quái thạch” bởi những hòn đá, tảng đá đều có hình thù kỳ dị khác nhau mà có thể bạn chưa bao giờ thấy được ở một nơi nào khác..

THƯỢNG HẢI

Thượng Hải nổi tiếng với Bến Thượng Hải – địa điểm được biết đến trong các thước phim nổi tiếng của Trung Quốc và công viên Disneyland Thượng Hải. Đến với Thượng Hải, du khách sẽ tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cổ kính ghi lại dấu ấn của khoảng thời gian thăng trầm trước kia của Thượng Hải.

Du khách sẽ có dịp trải nghiệm công viên Disneyland Thượng Hải nổi tiếng đứng thứ 3 Châu Á và thứ 6 thế giới. Nơi này là địa điểm du lịch kỳ diệu ở Thượng Hải, không chỉ dành cho trẻ em mà cho cả người lớn. Nếu đến thành phố sầm uất này thì một điều chắc chắn bạn không thể bỏ qua chính là Disneyland Thượng Hải. Công viên chủ đề Disney dễ làm du khách choáng ngợp bởi tổ hợp lên đến gần 100 khu vực vui chơi theo các chủ đề khác nhau như: Adventure Isle, Disney and Pixar stroy land, Fantasyland, Gardens of Imagination, Tomorrow land, Treasure cove, Mickey Avenue, …. Mỗi khu vực lại gồm nhiều địa điểm được bố trí, sáng tạo và thử thách game khác nhau.

HÀNG CHÂU

“Trên trời có thiên đàng,

Dưới đất có Tô Hàng nhị châu”

Nhắc đến Hàng Châu sẽ liên tưởng đến cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cũng và là thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc.

Được xem là hồ đẹp nhất ở Trung Quốc, Tây Hồ nằm ở phía tây của Hàng Châu. Khu vực hồ có diện tích khoảng 6,3 km2 với những cây cầu bắt ngang, những gian hàng và các bức tượng được trưng bày. Tất cả đều được thiết kế hết sức tinh tế. Điều này giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của Tây Hồ. Đứng ven bờ hồ, du khách thấy mình như Lưu Nguyễn lạc vào cõi Đào nguyên. Trước mắt, hiện ra cả một khung trời thơ mộng với những cây hồng đào, xen kẻ với những cây liễu biếc…Màu sắc hồng hồng trăng trắng của hoa đào, quyện với màu xanh lục lục của lá liễu nghiêng mình rủ xuống bờ hồ chìm trong một làn sương khói mong manh; nưóc hồ có khi sương khói giăng đầy, có khi sóng gợn lăn tăn, hay nhấp nhô, có khi lung linh huyền ảo, có khi in lặng như tờ. Tất cả cảnh đẹp lộng lẫy này đã cho du khách có cảm giác như đứng trước một bức họa đồ sống động…

Gọi Ngay 0968 484 366