Hội Nghị Khách Hàng “Lời Cảm Ơn và Lời Mời Hợp Tác”

Ngày 25 tháng 1 năm 2019 Ưu Việt Travel đã tổ chức Hội thảo “Lời Cảm Ơn và Lời Mời Hợp Tác”. Như tiêu chí của Hội nghị, Ưu Việt Travel muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả khách hàng, Quý Đối tác và Đại Lý đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 

Nội dung chương trình của Hội nghị là những chia sẻ của Ưu Việt Travel về những sản phẩm và dịch vụ du lịch hiện có. Hiện nay Ưu Việt đang là nhà Độc Quyền bao Charter máy bay bay thẳng các tour tới Trương Gia GiớiPhượng Hoàng Cổ Trấn. Bên cạnh đó hệ thống khách sạn và bữa ăn cũng được Ưu Việt Travel chú trọng để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. 

Với phương châm “Hợp tác để cùng phát triển” chúng tôi luôn mang đến cho Quý Đối tác và Đại lý những ưu đãi và mức giá vô cùng hợp lý. Với lợi thế là đầu tổng Bao Charter Máy Bay nên những ưu đãi về giá là điều đầu tiên Ưu Việt có thể mang đến cho quý khách. 

Ưu Việt Travel gửi Lời mời hợp tác đến toàn bộ các đơn vị lữ hành để cùng xây dựng các Group Tour, tổ chức tour chuyên nghiệp. Ngoài cung cấp Tour, Ưu Việt Travel còn cung cấp Land và Vé May bay số lượng lớn.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý Đối tác, Đại lý và khách hàng đã bớt chút thời gian vàng ngọc đến tham dự Hội nghị cùng chúng tôi. Ưu Việt Travel luôn hi vọng sẽ được đồng hành cùng toàn thể quý vị trong những chặng bay sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

hoi nghi khach hang

Mở đầu hội nghị là tiết mục múa sôi động

hoi nghi khach hang

Lời chia sẻ của thành viên công ty về các sản phẩm dịch vụ du lịch của Ưu Việt

hoi nghi khach hang

Lời chia sẻ của thành viên công ty về các sản phẩm dịch vụ du lịch của Ưu Việt

hoi nghi khach hang

Lễ trao giải cho quý khách may mắn bốc thăm trúng thưởng một chuyến du lịch

hoi nghi khach hang

Quang cảnh diễn ra hội nghị

Gọi Ngay 0968 484 366