ƯU VIỆT TRAVEL – CHUYẾN ĐI NGHỈ DƯỠNG HÈ NĂM 2019

Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, cứ mỗi mùa hè Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Ưu Việt (Ưu Việt Travel) tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể cán bộ công nhiên viên công ty.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Ưu Việt (Ưu Việt Travel) luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi – giải trí, du lịch – nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Cũng như để ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của tất cả nhân viên sau một năm làm việc hiệu quả.

team building - ưu việt

team building - ưu việt

Năm 2019, Công ty Ưu Việt Travel chọn khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa là nơi tham quan du lịch. CB – NV Ưu Việt đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm địa điểm du lịch nổi tiếng: Bãi biển Sầm Sơn,… Cùng các hoạt động team-building, bữa tiệc ấm cúng do chính những đầu bếp của Ưu Việt đảm nhiệm đã diễn ra xuyên suốt, nâng cao tình thần gắn bó đoàn kết của gia đình Ưu Việt. 

team building - ưu việt

team building - ưu việt

Chuyến đi là dịp để giao lưu, gắn kết nhân viên trong công ty lại với nhau, tạo sự đoàn kết , gắn bó lâu dài. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty.

team building - ưu việt

team building - ưu việt

Sự phấn khởi thể hiện rõ trên gương mặt từng thành viên.

team building - ưu việt

Bữa tiệc buổi tối là để các thành viên được gần nhau hơn và cùng thưởng thức các món ăn do chính những đầu bếp của Ưu Việt Travel đảm nhiệm. Suốt buổi tiệc ấm cúng, mọi người giao lưu, trò chuyện vui vẻ, đan xen những trò chơi được mọi người hưởng ứng tích cực trong sự reo hò.

team building - ưu việt

Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ DU LỊCH ƯU VIỆT

Địa chỉ: Tầng S tòa nhà ARTEMIS số 3 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0976 35 00 66

Website: https://uuviettravel.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/uuviettravel/

Gọi Ngay 0968 484 366