Ưu Việt Travel tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế – ITE HCMC 2019

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM – ITE HCMC 2019 diễn ra từ ngày 5 đến 7-9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7) là sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam, nhằm kết nối các doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới kinh doanh góp phần xúc tiến, quảng bá và thu hút khách du lịch đến Việt Nam.

  

Tham gia hội chợ lần này, Gian hang A03 của Ưu Việt Travel giới thiệu thêm các tour mới sẽ khởi hành vào trung tuần tháng 9 và tháng 10 tới đây. Tour Côn Minh – Lệ Giang – Shangrila khởi hành từ Hà Nội hứa hẹn sẽ là một điểm đến rất thu hút đối với khách du lịch. Tour mới Hoàng Sơn – Hàng Châu – Thượng Hải sẽ là tour mới độc đáo với Hoàng Sơn núi non trùng điệp và khung cảnh như chốn tiên cảnh nơi trần gian.

Với mong muốn tiếp cận, trao đổi, kết nối hợp tác kinh doanh với các thị trường du lịch trọng điểm và tiềm năng trên thế giới. Đồng thời, Ưu Việt Travel còn dành cho du khách đến tham quan tại hội chợ các sản phẩm tour mới với nhiều hình thức giảm giá ưu đãi, quà tặng đặc biệt cũng như giới thiệu chùm tour đặc sắc nhất.

Theo đó, trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng khi đặt tour ngay tại gian hàng sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng và tặng sim du lịch tốc độ cao. Ngoài ra, du khách còn nhận được quà tặng hấp dẫn khác khi tham gia vào các trò chơi sổi nổi tại gian hàng của chúng tôi.

Có thể nói, đây là thời điểm lý tưởng nhất để du khách “săn” tour với nhiều ưu đãi lớn và giá tốt nhất trên thị trường du lịch. Hãy đến ngay gian hàng A03 của Ưu Việt Travel tại Hội chợ ITE 2019, để nhận những ưu đãi “khủng” của chương trình khuyến mại. Chùm tour chất lượng, dịch vụ đảm bảo, giá tốt nhất thị trường đã sẵn sàng phục vụ du khách.

Gọi Ngay 0968 484 366